GIỚI THIỆU THE ORDINARY

The Ordinary là Thương hiệu được thành lập tại Canada từ năm 2013 trực thuộc công ty mẹ DECIEM. Thương hiệu The Ordinary đã thật sự bùng nổ tên tuổi từ đoạn cuối năm 2016 cho đến tận bây giờ vẫn được đông đảo tín đồ mỹ phẩm săn lùng.

The Ordinary tạo nên sự khác biệt trong ngành mỹ phẩm bởi giá trị riêng biệt được cố nhà sáng lập công ty – Brandon Truaxe – chú trọng tạo nên. The Ordinary được cả thế giới biết đến như một thương hiệu tiên phong trong ngành làm đẹp về sự liêm chính, giản dị cả về giá thành nguyên liệu thô lẫn thành phần sản phẩm.

Thương hiệu The Ordinary sở hữu dòng sản phẩm đa dạng gồm 60 sản phẩm. Các sản phẩm thuộc The Ordinary đều sở hữu bảng thành phần tối giản nhất ngành mỹ phẩm, chỉ sử dụng các hợp chất cần thiết và không phức tạp cho công dụng chăm sóc da, giải thích cho tên gọi thương hiệu “The Ordinary” – “Điều bình thường”. Bên cạnh kem nền và kem chống nắng, The Ordinary nổi tiếng nhất nhờ các sản phẩm serum “ngon”, “bổ” và “rẻ”.

Bộ sản phẩm The Ordinary

Tương ứng với tên gọi cũng như giá trị thương hiệu “The Ordinary” – “Điều Bình Thường”, bao bì và tên gọi của sản phẩm của hãng vô cùng đơn giản nhưng không đơn điệu, đồng thời cung cấp nhiều thông tin. Được sinh ra trong phòng lab thí nghiệm và vẫn giữ nguyên mô hình giá trị thương hiệu này trên thương trường, tất cả các sản phẩm serum của hãng đều được đựng trong chai thủy tinh trong suốt dung tích tối thiểu 30ml, với tên gọi chính là tên thành phần khoa học sản phẩm (ví dụ: Hyaluronic 2% + B5). Vỏ hộp sản phẩm với 2 cạnh bên ghi chú thành phần và tác dụng sản phẩm tương ứng.

LƯU Ý : Hiện tại trên thị trường có nhiều shop vì lợi nhuận của bản thân mà bán hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng, lợi dụng niềm tin của khách hàng mà lừa gạt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền bạc và sức khỏe của người khác.

  • Theordinary.com.vn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng 100%. Tất cả các sản phẩm của Shop đều được mua trực tiếp từ công ty DECIEM tại Canada. Có đầy đủ bill mua hàng các bạn có thể yêu cầu xem bill và được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
  • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng